พลเอก พจน์ เอมพันธุ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะทำงานการออกหน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ เข้าพบ นายณรงค์ เทพเสนา ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี

พลเอก พจน์ เอมพันธุ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะทำงานการออกหน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ เข้าพบ นายณรงค์ เทพเสนา ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี

ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2569 พลเอก พจน์ เอมพันธุ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะทำงานการออกหน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ กองออร์โธปิดิคส์และกายอุปกรณ์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ร่วมกับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต เลขาธิการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และคณะผู้บริหารมูลนิธิฯ พร้อมด้วย นายแพทย์พิทักษ์พงศ์ จันทร์แดง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และคณะ เข้าพบ นายณรงค์ เทพเสนา ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อหารือเรื่องการจัดทำโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 177 พร้อมทั้งเรียนเชิญเป็นประธานในพิธีเปิดการทำขาเทียมพระราชทาน และพิธีมอบขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ซึ่งมูลนิธิขาเทียมฯ ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานี และองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกจัดทำขึ้น เพื่อให้บริการทำขาเทียมแก่คนพิการขาขาดในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่ใกล้เคียง ระหว่างวันที่ 17-22 พฤษภาคม 2569 ณ โดมอนุสรณ์ 37 ปี ศรีปทุมพิทยาคม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
โอกาสเดียวกันนี้ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ฯ ได้เป็นประธานในการประชุมร่วมกับองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสำรวจสถานที่จัดโครงการออกหน่วยขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่อีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้