วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ นายแพทย์ สง่า พินิจพิชิตกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึกและคณะผู้บริหารโรงพยาบาลฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจรับการจัดทำรถกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ และรถบรรทุกวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเยี่ยมการประกอบรถฯ

วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๖  นายแพทย์ สง่า  พินิจพิชิตกุล  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึกและคณะผู้บริหารโรงพยาบาลฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจรับการจัดทำรถกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ และรถบรรทุกวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเยี่ยมการประกอบรถฯ

วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๖  นายแพทย์ สง่า  พินิจพิชิตกุล  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึกและคณะผู้บริหารโรงพยาบาลฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจรับการจัดทำรถกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ และรถบรรทุกวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเยี่ยมการประกอบรถฯ  ที่ บริษัท อินโนมูฟ จำกัด  อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เพื่อตรวจความเรียบร้อยการประกอบรถฯ เพื่อให้ได้รถกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ และรถบรรทุกวัสดุอุปกรณ์  ที่ถูกต้องตรงตามคุณลักษณะที่โรงพยาบาลฯ กำหนด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้