เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกิจกรรม“จิตอาสาเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์”

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์  ร่วมกิจกรรม“จิตอาสาเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์”

วันที่ ๑๐ สิงหคม ๒๕๖๖ พนักงานและลูกจ้างโรงพยาบาลทหารผ่านศึก องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกิจกรรม“จิตอาสาเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์”ซึ่งจัดโดยองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และเป็นการส่งเสริมให้พนักงานและลูกจ้างมีส่วนร่วมในการพัฒนาสภาพแวดล้อม และเสริมสร้างจิตสาธารณะในการช่วยเหลือสังคม โดยทำจิตอาสา ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ วัดอินทรวิหาร พระอารามหลวง ถนนวิสุทธิกษัตริย์ แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพฯ โดยโรงพยาบาลทหารผ่านศึก
ได้จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ให้บริการตรวจร่างกาย ให้บริการทันตกรรม และให้คำปรึกษาสุขภาพแก่ประชาชนในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้