วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๐๐ น. สมาคมแพทย์ทหารแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมฯ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖  เวลา ๑๒.๐๐ น. สมาคมแพทย์ทหารแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมฯ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๐๐ น. สมาคมแพทย์ทหารแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมฯ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ห้องหมายเลข ๑ อาคาร
เฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา โอกาสนี้ พลอากาศเอก พิทักษ์ วีระวัฒกานนท์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก, นายแพทย์ สง่า พินิจพิชิตกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ในฐานะที่ปรึกษาสมาคมฯ ได้เข้าร่วมประชุม พร้อมด้วย แพทย์หญิง บรินดา อุจวาที รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก (ฝ่ายการแพทย์)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้