เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม บำรุงขวัญทหาร ตำรวจ และอาสาสมัครผู้บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศชาติที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖  ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม บำรุงขวัญทหาร ตำรวจ และอาสาสมัครผู้บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศชาติที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม บำรุงขวัญทหาร ตำรวจ และอาสาสมัครผู้บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศชาติที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันพระราชสมภพ วันพฤหัสบดีที่่ ๒ เมษายน ๒๕๖๖ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ชั้น ๒ อาคารออร์โธปิดิคส์และกายอุปกรณ์ โดย นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี โดย ทันตแพทย์ วรกิจ ไวทยะวานิชกุล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก (ฝ่ายบริหาร) และคณะผู้บริหารของโรงพยาบาลฯ ให้การต้อนรับ ในการนี้ คณะเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้เยี่ยมบำรุงวัญทหารผ่านศึกที่พักรักษาตัวที่ตึกผู้ป่วยอัมพาตบำบัด อาคาร ๒ ชั้น ๓ และเยี่ยมชมหน่วยงานกิจกรรมบำบัด พร้อมอุดหนุนผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดคูพาจ ฝีมือทหารผ่านศึกพิการ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้