ข่าวประกาศ !!

ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนหลวง ร.9 กรุงเทพมหานคร เพื่อนำรายได้ไปสงเคราะห์ช่วยเหลือทหารผ่านศึก และครอบครัวทหารผ่านศึก รวมทั้งจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

โรงพยาบาลทหารผ่านศึก องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ชมรมสุดยอดพระเครื่องล้ำค่าเมืองสยาม จัดงาน มหกรรมการประกวดการอนุรักษ์พระบูชา พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ

โรงพยาบาลทหารผ่านศึกเปิดรับสมัคร เภสัชกร Full Time และ Part Time หลายตำแหน่ง

ณ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตสงขลา ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตปัตตานี ต.บานา อ.เมืองปัตตานี จ.ปัตตานี -----------------------------------

ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาค เพื่อพัฒนาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ด้านต่างๆด้วยการ Scan QR Code ได้แล้วววันนี้ *** ส่งหลักฐานการโอน พร้อมชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ มาที่ FAX หมายเลข 02-640-4073 ใบเสร็จสามารถลดหย่อนภาษีได้*** สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร 02-644-9400 , 02-245-0657

โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เปิดให้บริการคลินิกนอกเวลาราชการ

โครงการ " 99 ดวงตาเพื่อทหารกล้า ถวายเป็นพระราชกุศล "

หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ครั้งที่ 3/66 ระหว่างวันที่ 1-19 มีนาคม 2566 ณ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตเชียงราย ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

โครงการ " 99 ดวงตาเพื่อทหารกล้า ถวายเป็นพระราชกุศล"

หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ครั้งที่ 2/66 และ หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่เยี่ยมเยียนทหารผ่านศึก ครั้งที่ 13/66

หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ครั้งที่ 11/66 หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ ครั้งที่ 1/66 และ หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ครั้งที่ 12/66 ระหว่างวันที่ 7 - 25 กุมภาพันธ์ 2566

"3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก" ร่วมรำลึกวีรกรรมความกล้าหาญและความเสียสละของเหล่าวีรบุรุษทหารผ่านศึก

หน่วยกายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ครั้งที่ 7/66 ระหว่างวันที่ 6 - 25 มกราคม 2566

โรงพยาบาลทหารผ่านศึกขอแจ้งไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์กลางสำหรับการรับส่งเอกสารราชการ

คู่มือการจัดทำ 5 ส. ของโรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยการสแกน QR Code

10 เรื่องที่ประชาชนต้องรู้เกี่ยวกับ PDPA

นโยบายด้านสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัย และเครื่องมือแพทย์

ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสงเคราะห์ทหารผ่านศึกและครอบครัวผู้ยากไร้

ร่วมรณรงค์ส่งเสริมคุณธรรมและค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงาน

ประชาสัมพันธ์การจัดงานวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2565 "เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก" ขอเชิญชวนร่วมบริจาค เพื่อสงเคราะห์ทหารผ่านศึกและครอบครัวทหารผ่านศึกผู้ยากไร้

กองทันตกรรมให้บริการตรวจและรักษา ผู้ป่วยฉุกเฉิน เร่งด่วน และผู้ป่วยนัดหมายล่วงหน้า เนื่องด้วยการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) กองทันตกรรมจึงมีมาตรการรองรับในการรักษาผู้ป่วย โดย ผู้ป่วยต้องได้รับการตรวจหาเชื้อไวรัส (Rapid Antigen Test Kit : ATK)

เชิญชวนทุกท่าน ร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนการดำเนินงานทุกภาคส่วนภายในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ได้ที่เลขบัญชี

ประกาศโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้