มอบอาหารสำเร็จรูปและผลไม้

มอบอาหารสำเร็จรูปและผลไม้

       เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๔ นายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม และ นางจริญญา จักรกาย ผู้อำนวยการกองเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม มอบอาหารสำเร็จรูปและผลไม้ บำรุงขวัญและเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID - 19 โดย แพทย์หญิงสุชาดา ตันประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก (ฝ่ายการแพทย์) เป็นผู้รับมอบ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้